Gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ

Gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ được xem là dòng gạch siêu bóng, có chất lượng cao cấp, cứng cáp và trường tồn theo thời gian. Đặc biệt, sản phẩm gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ được áp dụng công nghệ in ký thuật số 3D nên có mẫu mã trân thực và đa dạng với giá thành cạnh tranh, giúp mọi công trình trở nên sang trọng. Hãy cùng Big House tham khảo ngay những mẫu gạch siêu bóng Hoàn Mỹ mới nhất và được ưa chuộng nhất trong thời gian qua ngay dưới đây nhé!

Nên lựa chọn gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ cho các không gian nào?

Là loại gạch có bề mặt siêu bóng, gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ giúp tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất cho các không gian sở hữu. Tuy nhiên, dòng gạch này cũng chỉ thích hợp với một số công trình với những đặc thù riêng biệt.

Không sử dụng cho các không gian có đặc thù ẩm ướt

Với thiết kế bề mặt nhẵn bóng, gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ rất dễ gây ra tình trạng trơn trượt nếu sử dụng với những vị trí có độ ẩm cao. Do đó, các gia đình cần tránh lựa chọn dòng gạch này cho những căn phòng có đặc thù ẩm ướt thường xuyên như khu công trình phụ, hành lang, lối đi mở…

Sử dụng cho các căn phòng có diện tích trên 20 m2

Gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ được sản xuất chủ yếu với 2 kích thước là 60×60 và 80×80 khá lớn. Do đó, sản phẩm chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích trên 20 m2.
Trên đây là những tư vấn của Big House về cách sử dụng gạch bóng kiếng Hoàn Mỹ phù hợp nhất cho các không gian. Tham khảo ngay các sản phẩm mới được cập nhật ngay dưới đây để có lựa chọn lý tưởng nhất cho công trình của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House