Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 40x80

Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 40×80 (400x800mm)với kích thước lớn, phù hợp với các không gian có diện tích lớn như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn… Kiểu dáng sang trọng kết hợp cùng chất lượng vượt trội sẽ kiến tạo nên những công trình hoàn hảo nhất, mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho các không gian sống. Xem những thông tin về gạch Hoàn Mỹ 400×800 mm ở phần xem thêm.

Tại sao nên chọn gạch ốp tường Hoàn Mỹ 40×80 cho không gian sống hiện đại?

Thay thế cho các dòng gạch ốp có kích thước nhỏ trước đây, xu hướng sử dụng gạch ốp tường Hoàn Mỹ 40×80 hiện đang ngày càng trở nên phổ biến trong các kiến trúc hiện đại. Vậy, tại sao dòng gạch này lại được ứng dụng và lựa chọn nhiều cho công trình nhà ở như vậy?

Hạn chế đường mạch gạch trên tường

Nếu như trước đây, việc sử dụng các loại gạch ốp có kích thước nhỏ sẽ tạo nên nhiều mạch gạch gây rối mắt người nhìn và giảm hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Thì gạch ốp tường Hoàn mỹ 40×80 cm( 400x800mm) ra đời như một giải pháp hiệu quả nhất khắc phục tình trạng này. Với kích thước lớn, tường nhà sẽ có rất ít các đường mạch, giúp không gian trở nên bắt mắt hơn.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Các đường mạch giữa 2 viên gạch thường sẽ gây tích tụ rất nhiều bụi bẩn và khó lau chùi. Gạch Hoàn Mỹ 40×80 với việc tạo thành ít đường mạch sẽ hạn chế tình trạng bám bẩn và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Kiến tạo không gian sang trọng – đẳng cấp

Các mẫu gạch ốp tường Hoàn Mỹ 40×80 (400x800mm) với kích thước lớn sẽ giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và thời thượng bậc nhất cho các không gian sở hữu. Với thiết kế lớn, sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những công trình cao cấp có diện tích lớn như chung cư, nhà hàng, khách sạn, biệt thự…

Chiêm ngưỡng ngay các sản phẩm gạch ốp Hoàn Mỹ 40×80 chất lượng nhất của Hoàn Mỹ ngay dưới đây để lựa chọn cho công trình của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House