Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30x45

Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×45 là dòng sản phẩm ốp tường cao cấp của thương hiệu Hoàn Mỹ. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Italia, các sản phẩm gạch ốp Hoàn Mỹ 30×45 có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam nên có tuổi thọ rất cao. Với công nghệ in kỹ thuật số, các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đem lại cho gia đình các không gian sự sang trọng với giá thành cạnh tranh. Dưới đây sẽ là những mẫu gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×45 mới nhất được Big House cập nhật, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×45

Rất nhiều khách hàng đưa ra những thắc mắc về dòng gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×45. Dưới đây là tổng hợp những giải đáp về dòng gạch này cùng với dịch vụ khách hàng tại đại lý Big House, hãy tham khảo ngay nhé!

1. Phòng ngủ nhà tôi có diện tích 30 m² thì có thể sử dụng gạch ốp 30×45 Hoàn Mỹ không?

Gạch Hoàn Mỹ 30×45 có kích thước nhỏ, chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích dưới 20 m². Do đó, bạn không nên lựa chọn các sản phẩm này cho phòng ngủ 30 m² mà nên sử dụng các loại gạch ốp với kích thước lớn như 30×60 để tạo nét hài hòa và cân đối cho không gian.

2. Tôi sử dụng gạch ốp Hoàn Mỹ 30×45 cho phòng tắm thì nên phối hợp với gạch lát kích thước bao nhiêu?

Để tạo được mạch gạch trùng khít từ nền đến tường nhà tắm, bạn nên sử dụng gạch ốp 30×45 cùng gạch lát nền 30×30.

3. Gạch Hoàn Mỹ 30×45 có chất liệu gì và có đảm bảo chất lượng nếu sử dụng cho nhà vệ sinh không?

Gạch Hoàn Mỹ 300×450 được sản xuất với chất liệu ceramic trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng để sử dụng cho nhà vệ sinh như: chống thấm, bền màu, chống chịu tốt trước các tác động từ hóa chất tẩy rửa…

4. Gạch Hoàn Mỹ 30×45 được bán theo hộp hay m2?

Hiện tại, dòng sản phẩm này được bán theo hộp. Với cách đóng hộp có số lượng 7 viên/hộp tương đương với 0,945 m2. Như vậy việc bạn mua gạch theo hộp hay m2 cũng sẽ không có chênh lệch nhiều.


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X