Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30x72

Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×72 sở hữu mẫu mã sinh động, với nhiều kiểu dáng họa tiết, có thể ứng dụng cho mọi vị trí không gian khác nhau trong kiến trúc nhà ở. Kích thước của gạch góp phần tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Đặc biệt, gạch ốp Hoàn Mỹ 30×72 có giá thành rẻ, phù hợp với mọi công trình lớn, nhỏ. Quý khách hãy cùng Big House tham khảo và chọn ngay một sản phẩm ưng ý nhất dưới đây nhé!

Tại sao nên lựa chọn gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×72 cho kiến trúc hiện đại?

Được thiết kế với kích thước khá “lạ”, gạch ốp Hoàn Mỹ 30×72 được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình nhà ở hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì để lựa chọn cho kiến trúc của mình nhé!

Giúp mở rộng diện tích không gian

Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 300×720 mm có kích thước chiều ngang lớn, giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm cho những không gian có hạn chế về diện tích.

Thiết kế theo bộ Đậm – điểm – nhạt đầy ấn tượng

Nắm được khó khăn của các khách hàng khi lựa chọn và kết hợp các mẫu gạch ốp cho không gian công trình phụ và phòng nội thất. Gạch ốp Hoàn Mỹ 30×72 đã được thiết kế thành từng bộ riêng biệt với 3 viên đậm – điểm – nhạt. Khách hàng chỉ cần tham khảo mẫu và lựa chọn bộ gạch phù hợp nhất với đặc thù phong cách gia đình.

Chất lượng cao

Được sản xuất hoàn toàn với dây chuyền công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm đạt chất lượng theo TCVN (tiêu chuẩn Việt Nam). Với những ưu điểm như: khả năng chống thấm, độ cứng cao, chịu lực tốt, chống mài mòn…. gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×72 mang đến tuổi thọ lâu bền cho các công trình.

Với những ưu điểm hấp dẫn về cả chất lượng và thẩm mỹ, gạch ốp Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các công trình nhà ở hiện đại. Hãy tham khảo ngay bộ sưu tập mới nhất dưới đây và chọn cho không gian sống của mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House