Gạch lát nền Hoàn Mỹ 60x60

Gạch lát nền Hoàn Mỹ 60×60cm (600x600mm) là mẫu gạch lát nền cao cấp của thương hiệu Hoàn Mỹ. Các sản phẩm gạch lát nền 60×60 Hoàn Mỹ có chất lượng ưu Việt, phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn có mẫu mã đa dạng, đem đến sự sang trọng và tinh tế cho các không gian gia đình bạn. Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm gạch lát nền Hoàn Mỹ 600×600 rẻ hơn rất nhiều khi được hệ thống đại lý của Big House phân phối với các gói ưu đãi đặc biệt.

Những nguyên tắc khi sử dụng gạch lát nền Hoàn Mỹ 60x60cm (600x600mm)

Gạch lát nền Hoàn Mỹ 60×60 là một dòng sản phẩm khá dễ dàng sử dụng và không “kén” không gian. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới một số nguyên tắc dưới đây khi ứng dụng dòng gạch này để đem lại vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất cho kiến trúc nhà ở của mình nhé!

Sử dụng với gạch ốp 30×60

Bạn nên kết hợp sử dụng gạch Hoàn Mỹ 60×60 với gạch ốp 30×60 để tạo thành một mạch vân hoàn chỉnh cho cả nền và ốp. Cách thiết kế này góp phần hạn chế được các đường mạch dư thừa, mang lại thẩm mỹ cao nhất cho căn phòng.

Sử dụng cho không gian có diện tích trên 20 m²

Với kích thước khá lớn, gạch lát nền Hoàn Mỹ 600×600 mm giúp mở ra không gian với vẻ đẹp sang trọng, đầy đẳng cấp. Tuy nhiên, loại gạch này chỉ thích hợp với các căn phòng có diện tích trên 20 m². Các không gian nhỏ hơn không nên sử dụng loại gạch này, vì nó sẽ gây nên cảm giác mất cân đối, khiến không gian trở nên chật hẹp hơn.
Trên đây là một vài lưu ý khi sử dụng gạch Hoàn Mỹ 60×60 đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho từng không gian. Quý khách hàng hãy áp dụng ngay để đem đến vẻ đẹp lôi cuốn nhất cho kiến trúc nhà ở của mình nhé!

Dưới đây, Big House xin gửi tới những mẫu gạch Hoàn Mỹ 600×600 đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý khách cùng tham khảo nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House