Gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30x60

Gạch Hoàn Mỹ 30×60 là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các công trình hiện đại. Gạch được thiết kế với những họa tiết rất thịnh hành trong kiến trúc nhà ở như vân đá, giả gỗ… viên điểm trang trí mang kiểu dáng gạch tranh đầy ấn tượng. Hiện tại, Big House đang cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30×60 với giá thành cực ưu đãi, cùng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc!

Chọn mẫu gạch Hoàn Mỹ 30×60 theo từng phong cách

Gạch Hoàn Mỹ 30×60 được thiết kế với nhiều họa tiết theo từng phong cách khác nhau. Dựa vào tính cách của từng gia chủ và phong cách thiết kế của từng căn hộ mà sẽ có những lựa chọn riêng về mẫu mã họa tiết.

Nhà vệ sinh sử dụng gạch Hoàn Mỹ 30x60

Sử dụng gạch 30×60 tạo không gian sang trọng

Họa tiết vân đá

Mẫu họa tiết này phù hợp với những gia chủ yêu nét đẹp sang trọng và thời thượng. Với thiết kế được lấy cảm hứng từ những viên đá tự nhiên, sản phẩm mang lại nét đẹp đầy đẳng cấp, sử dụng cho những căn hộ với lối kiến trúc hiện đại.

Bộ gạch Hoàn Mỹ 30x60 đậm điểm nhạt

Gạch 30×60 họa tiết vân đá cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Gạch họa tiết hình học

Các mẫu gạch Hoàn Mỹ 30×60 có thiết kế họa tiết hình học sẽ mang lại nét đẹp phá cách, nổi bật hơn cho các không gian ứng dụng. Chính vì thế, sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia chủ có cá tính mạnh mẽ, thích sự mới mẻ.

Bộ gạch ốp đậm điểm nhạt tông nâu vàng ấm áp.

Với tọa tiết caro, gạch điểm Hoàn Mỹ 30×60 tạo nét ấn tượng

Gạch ốp vân gỗ

Những mẫu gạch tông màu nâu trầm, nâu sáng giả gỗ sẽ giúp các không gian trở nên ấm cúng và gần gũi. Sản phẩm phù hợp với lối kiến trúc mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng…

Bộ gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30x60 đẹp mắt

Gạch ốp tường họa tiết vân gỗ

Gạch ốp họa tiết trang trí

Những mẫu gạch họa tiết trang trí với màu sắc và hoa văn nổi bật chỉ nên lựa chọn để làm điểm nhấn cho các không gian. Bạn có thể sử dụng cho các căn phòng nội thất hoặc khu vực công trình phụ tùy thích theo từng bộ sưu tập đã được xếp sẵn.

gạch ốp tường Hoàn Mỹ 30x60 5

Nhẹ nhàng, thanh lịch với các họa tiết trang trí

Với những tư vấn về cách chọn mẫu gạch Hoàn Mỹ 30×60 ở trên, hi vọng các gia đình có thể lựa chọn được loại họa tiết phù hợp nhất cho từng vị trí không gian sống của mình. Tham khảo và chọn ngay các mẫu gạch đẹp nhất cho công trình ngay dưới đây nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House