Gạch granite Hoàn Mỹ

Gạch granite Hoàn Mỹ là dòng gạch ốp lát cao cấp của thương hiệu Hoàn Mỹ, mang lại những không gian sang trọng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italia, có chất lượng ưu Việt, mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ. Ngay dưới đây, Big House đã cập nhật những mẫu gạch granite mới nhất, được các công trình ưa chuộng nhất cho quý khách hàng tham khảo. Chúc quý khách hàng tìm được mẫu gạch Hoàn Mỹ như ý muốn.

Đánh giá chất lượng gạch granite Hoàn Mỹ

Gạch granite Hoàn Mỹ được ứng dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, với thành phần nguyên liệu chính là bột đá nên sở hữu rất nhiều ưu điểm về chất lượng:
Độ cứng cao
Các sản phẩm được nung với mức nhiệt lớn, nên có độ cứng cực cao. Từ đó nên có khả năng chống chịu các tác động lực lớn từ ngoại lực, ngăn ngừa tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
Độ hút nước thấp
Gạch granite Hoàn Mỹ có độ hút nước dưới 0,05% nên sẽ có khả năng chống thấm tốt, phù hợp với những không gian có điều kiện ẩm ướt thường xuyên như phòng tắm, khu ngoại thất.
Bền màu vĩnh cửu
Các sản phẩm gạch granite Hoàn Mỹ được sản xuất với quy trình hiện đại, thành phần bột màu pha trộn vào cốt liệu sẽ giúp cho màu gạch đạt vĩnh cửu. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo gạch bị phai màu trước các tác động từ hóa chất tẩy rửa.

Như vậy, có thể thấy, gạch granite Hoàn Mỹ đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, giúp mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho mọi công trình hiện đại. Cập nhật ngay các mẫu gạch hot nhất 2018 ngay dưới đây và lựa chọn một sản phẩm thích hợp nhất cho không gian sống của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House