Gạch thẻ màu vàng hợp mệnh gì? Tư vấn phong thủy nhà ở cho gia chủ

Ngày viết: 09/03/2020Tác giả: Vân Anh

Hiện nay, một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn gạch ốp lát đó là màu sắc của chúng có hợp với mệnh của mình không. Điều này không chỉ giúp mang đến công danh, tài lộc mà còn có thể đem lại may mắn cho cả gia đình. Vậy gạch thẻ màu vàng hợp mệnh nào? Cùng xem bài viết dưới đây để được tư vấn chi tiết ngay nhé.

Gạch thẻ màu vàng hợp mệnh nào?

gạch thẻ màu vàng

Gạch thẻ màu vàng hợp mệnh nào?

Trong phong thủy, màu vàng là màu của mặt trời, là màu của sự ấm áp và vui vẻ. Trong phong thủy ngũ hành, màu vàng thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, Hỏa lại sinh Thổ. Chính vì vậy, gạch màu vàng sẽ hợp nhất với mệnh Kim, sau đó tới Hỏa và Thổ.

gạch thẻ màu vàng

Gạch màu vàng hợp nhất với mệnh Kim sau đó đến Hỏa và Thổ

Nói tóm lại, những gia chủ thuộc mệnh Kim, Hỏa và Thổ có thể sử dụng gạch thẻ tone màu vàng trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn chúng ốp tường hoặc lát nền phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh, hành lang, bồn hoa…

Cũng theo phong thủy ngũ hành, màu vàng khi kết hợp với một số màu sắc khác sẽ hợp nhưng cũng có những màu kiêng kỵ, nếu phối sẽ mang đến hiệu quả ngược:

  • Màu gạch có thể kết hợp với gạch vàng: trắng, đen, xanh, xám, cam.
  • Màu gạch không thể kết hợp với gạch vàng: hồng, đỏ, tím.

Ứng dụng gạch thẻ màu vàng trong trang trí nội thất

Khi lựa chọn gạch thẻ vàng trang trí cho ngôi nhà của mình bạn có thể kết hợp với mẫu gạch thẻ khác hoặc sáng tạo ra nhiều kiểu ốp, lát mang phong cách cá nhân. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

gạch thẻ màu vàng

Ốp một bức tường nhà tắm bằng gạch thẻ màu vàng kiểu sole ngang

gạch thẻ ốp tường màu vàng

Lựa chọn gạch thẻ ốp tường màu vàng, men bóng cho nhà tắm và khu vệ sinh

gạch thẻ màu vàng ốp tường

Tạo điểm nhấn cho nhà tắm bằng cách ốp tường khu rửa mặt bằng gạch màu vàng sole dọc

gạch thẻ màu vàng ốp tường

Ốp tường khu bồn tắm bằng gạch màu vàng

gạch thẻ ốp lát màu vàng

Cả phòng tắm sử dụng gạch ốp lát màu vàng cũng là ý tưởng rất hay

gạch thẻ vàng

Với những không gian có khiếm khuyết về diện tích thì gạch thẻ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi sử dụng gạch thẻ màu vàng cho nhà tắm thì bạn nên chọn nội thất có tông màu trắng sẽ nổi bật hơn.

gạch thẻ màu vàng

Phối ngẫu hứng gạch thẻ màu vàng với gạch ốp tường màu trắng cho nhà vệ sinh thêm độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phối gạch màu vàng với màu đen, xám hoặc xanh đều đẹp.

gạch thẻ màu vàng

2 hàng trắng, 2 hàng vàng sẽ là cách ốp tạo được ấn tượng mạnh về thị giác và cũng rất phong cách

gạch thẻ màu vàng

Khi người ta chọn đủ kiểu ốp rồi thì bạn có thể lựa chọn một cách ốp đơn giản nhưng không giống ai nhất đó là ốp dọc viên gạch thẻ cho tường nhà tắm

Hi vọng những thông tin về gạch thẻ màu vàng trên sẽ giúp bạn biết được mẫu gạch thẻ này có phù hợp với mệnh của mình không và có sự lựa chọn cho phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn về màu sắc gạch ốp lát hợp với mệnh của mình, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachhoanmy.vn/

Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House