10+ mẫu tranh gạch 3D ốp tường phòng khách đẹp, hợp phong thủy nhất

Ngày viết: 29/03/2019Tác giả: Vân Anh

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia chủ muốn “hô biến” không gian sinh hoạt chung, đón tiếp khách khứa của gia đình mình trở nên sang trọng, ấn tượng, lộng lẫy và đẳng cấp hơn. Hãy xem ngay bài viết tổng hợp các mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách đẹp và hợp phong thủy để chọn lựa được cho gia đình mình mẫu gạch ốp tường phòng khách 3D ưng ý nhất!

tranh gạch 3D ốp tường phòng khách

Tranh gạch 3D ốp tường phòng khách hợp phong thủy giúp thu tài hút lộc

Những năm trở lại đây, thay vì sử dụng tranh ảnh trang trí, khung gương, trang trí phòng khách… thì càng có nhiều gia đình lựa chọn tranh gạch 3D ốp tường để làm đẹp cho không gian này. Vì gạch ốp tường 3D phòng khách không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, sống động như thật cho không gian phòng khách mà còn giúp bảo vệ tường phòng khách được tốt hơn, cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh…

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, gạch ốp 3D phòng khách thường chiếm một diện tích không hề nhỏ, do đó, nếu lựa chọn được mẫu gạch ốp có chủ đề phù hợp với phong thủy, sẽ giúp cho tài lộc may mắn ào ào kéo vào nhà, cũng như mang lại bình an, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Dưới đây là các nguyên tắc để chọn được gạch ốp 3D phòng khách hợp phong thủy cùng với các mẫu gạch ốp tường phòng khách 3D vừa đẹp vừa thu tài hút lộc mà bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu gạch ưng ý nhất!

gạch ốp tường 3d phòng khách

Chọn gạch ốp tường 3D phòng khách phải tuân thủ một số nguyên tắc

Nguyên tắc chọn gạch ốp tường Hoàn Mỹ 3D phòng khách phong thủy

– Nên lựa chọn tranh gạch 3D ốp tường có chủ đề mang ý nghĩa may mắn, cát tường ví dụ như gạch ốp 3D hình sơn thủy, hình hoa sen, mẫu đơn…

– Chọn gạch 3D ốp tường hợp với bản mệnh theo Ngũ hành, ví dụ như chủ nhà mệnh Mộc thì có thể chọn gạch ốp tường hình cỏ cây, hoa lá, phong cảnh thiên nhiên…

– Không nên chọn gạch ốp tường phòng khách 3D có màu sắc ảm đạm, tăm tối vì nếu ốp những mẫu gạch này sẽ tạo cảm giác bi quan, chán nản, thiếu sinh khí làm ảnh hưởng đến trường khí trong phòng khách nói riêng và toàn bộ căn nhà nói chung.

Các mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách thu tài hút lộc

Dưới đây là những mẫu tranh gạch 3D ốp tường vừa đẹp vừa có ý nghĩa hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình mình.

tranh gạch 3D ốp tường phòng khách 1

Mẫu tranh gạch 3D ốp tường sơn thủy mang lại may mắn tài lộc

gạch ốp tường 3d phòng khách 1

Mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách hoa sen mang đến an lạc, bình yên

tranh gạch 3D ốp tường phòng khách 2

Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách hoa mẫu đơn tượng trưng cho thịnh vượng

gạch ốp tường 3d phòng khách 2

Mẫu gạch ốp 3D phòng khách cá chép tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy

tranh gạch 3D ốp tường phòng khách 3

Gạch ốp tường phòng khách 3D chủ đề Mã đáo thành công

gạch ốp tường 3d phòng khách 3

Gạch ốp tường 3D phòng khách hình hoa đào giúp cân bằng âm dương

tranh gạch 3D ốp tường phòng khách 4

Gạch 3D phòng khách hình tùng hạc tượng trưng cho sự trường thọ

Trên đây là một số thông tin về các nguyên tắc lựa chọn tranh gạch 3D ốp tường phòng khách cần nhớ cùng với một số mẫu gạch ốp tường 3D phòng khách vừa đẹp vừa hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu gạch 3D ốp tường Hoàn Mỹ ưng ý nhất.

Để có thể tham khảo trực tiếp các mẫu gạch tranh đẹp độc đáo này, quý khách hàng hãy đến showroom Big House tại địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0981.727.199.

Nguồn: https://gachhoanmy.vn/

Đánh giá bài viết

Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ