5 Ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp bếp Đẹp – Độc – Giá Rẻ – Siêu bền đẹp

Ngày viết: 23/03/2020Tác giả: Vân Anh

Quỹ đất có hạn nên hầu hết hiện nay các không gian trong nhà đều được thiết kế nhỏ hẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạch ốp lát cũng rất quan trọng, nó sẽ giúp tạo sự cân đối, hài hòa, thoáng đãng cho không gian. Riêng đối vói khu vực phòng bếp thì gạch thẻ là sự lựa chọn số 1. 5 Ý tưởng sử dụng gạch thẻ ốp bếp ĐẸP – ĐỘC dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi trang trí cho không gian này. Theo dõi ngay nhé!

Gạch thẻ ốp bếp có kích thước nhỏ nên sẽ mang đến nhiều ý tưởng sáng tạp khi ốp, tạo điểm nhấn cũng như sự độc đáo riêng cho không gian này. Dưới đây là 5 ý tưởng sử dụng gạch thẻ cho khu vực nhà bếp mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng gạch thẻ ốp bếp ốp kiểu sole ngang

gạch thẻ ốp bếp

Sử dụng 3 màu gạch thẻ ốp tường nhà bếp

Sole ngang là kiểu ốp truyền thống của gạch thẻ, được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng 2 – 3 mẫu gạch thẻ cho cùng một không gian. Có thể lựa chọn ốp theo kiểu hàng lối hoặc phối ngẫu nhiên đều đẹp.

Việc lựa chọn màu sắc của gạch bạn cũng nên chú ý, lựa chọn sao cho màu sắc có sự hài hòa và nên tránh chọn gạch thẻ ốp bếp màu đỏ bởi sẽ không hợp phong thủy.

Ý tưởng dùng gạch thẻ ốp bếp kiểu dọc

gạch thẻ ốp tường bếp

Ốp dọc viên gạch thẻ kiểu mũi tên

Có thể bạn cho rằng gạch thẻ kích thước nhỏ như vậy nếu ốp dọc nhìn sẽ rất rối mắt và xấu. Ngược lại hoàn toàn nhé, bạn chỉ cần biến tấu một chút bằng cách cắt chéo gạch 2 đầu và ốp kiểu úp vào nhau sẽ cho hiệu quả trang trí rất tốt.

Ốp bếp bằng gạch thẻ kiểu Zizac

gạch thẻ trắng ốp bếp

Sử dụng 1 mẫu gạch thẻ ốp kiểu ziczac

kích thước gạch thẻ ốp bếp

Tạo điểm nhấn bằng một đường ziczac màu đen trên nền trắng

Ziczac cũng là một trong những ý tưởng hay khi sử dụng gạch thẻ ốp tường. Kiểu ốp này tạo ấn tượng mạnh về thị giác, mang đến cảm giác thích thú cho người nhìn. Bạn có thể sử dụng một mẫu gạch hoặc phối hợp 2 mẫu gạch ốp kiểu này đều đẹp.

Gạch thẻ ốp bếp kiểu xương cá

gạch thẻ ốp bếp

Kiểu ốp xương cá dọc sẽ giúp mở rộng không gian về chiều cao hiệu quả

gạch thẻ ốp tường bếp

Ấn tượng với phòng bếp ốp gạch thẻ kiểu xương cá ngang

gạch thẻ trắng ốp bếp

Tạo điểm nhấn bằng cách ốp gạch thẻ kiểu hình xương cá, 2 màu đan xen

Ốp bếp bằng gạch thẻ kiểu xương cá phù hợp với những gia chủ nhẹ nhàng nhưng vẫn thích “nổi loạn” một chút, không muốn theo khuôn khổ bình thường. Kiểu ốp này đòi hỏi thợ thực hiện phải tinh tế, cẩn thận thì mới cho ra sản phẩm tốt nhất, chỉ cần lệch một chút là sẽ không đẹp. Bạn có thể lựa chọn kiểu xương cá dọc hay ngang cho căn bếp nhà mình.

Dùng gạch thẻ ốp bếp kiểu hình học

kích thước gạch thẻ ốp bếp

Ốp bếp bằng gạch thẻ kiểu hình lục giác

gạch thẻ trắng ốp bếp

Sử dụng gạch thẻ có màu đậm – nhạt ốp kiểu hình học sẽ tạo được chiều sâu cho không gian

Ốp kiểu hình học khi sử dụng gạch thẻ là ý tưởng mới, đang trở thành xu hướng hiện nay. Kiểu ốp này tạo sự trẻ trung, năng động cho không gian cũng như tạo cảm giác thoải mái và tăng khả năng liên tưởng, sáng tạo cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, kiểu ốp này nếu biết kết hợp hài hòa giữa các tone màu sẽ tạo được chiều sâu cho không gian.

Hi vọng với những ý tưởng về gạch thẻ ốp bếp trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc trang trí cho không gian này. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về mẫu và giá, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau:

  • Liên hệ hotline: 0869.559.466
  • Trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Truy cập Website: https://gachhoanmy.vn/

Nguồn: https://gachhoanmy.vn/

Tôi là Vân Anh. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House